Liên hệ Video Tại sao chọn chúng tôi
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Ứng dụng của Rubber Gasket
Aug 08, 2017


Miếng đệm cao su:

Miếng đệm cao su với dầu, axit, lạnh và nóng, chống lão hóa tài sản, có thể được trực tiếp cắt thành các hình dạng khác nhau của miếng đệm, sử dụng rộng rãi trong y học, điện tử, hóa chất, chống tĩnh, cháy-retardant, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

17249283682566.jpg

Các sản phẩm và ứng dụng liên quan:

Miếng đệm cao su trong mặt bích kim loại hoặc các kết nối khác giữa hai bề mặt tĩnh của con dấu giữa các sản phẩm cao su dạng tấm được gọi là miếng đệm cao su. Có thể được làm bằng khuôn, bộ phim vulcanized cũng có thể được sử dụng. Có thể được sử dụng rộng rãi trong một loạt các máy móc và thiết bị, từ pad, niêm phong, đệm và như vậy.


Ngoài ra, các máy giặt cao su thường được sử dụng: máy giặt cao su bằng phẳng, cao su O-ring, máy giặt bằng nhựa phẳng, miếng đệm polytetrafluoroethylene, cao su amiăng giặt, máy giặt phẳng bằng kim loại, máy rửa kim loại hình, máy giặt kim loại, máy giặt Winding vv.


(1) cao su phẳng phẳng: dễ dàng biến dạng, áp lực khi nỗ lực, nhưng áp lực, nhiệt độ kháng là người nghèo, chỉ cho áp suất thấp, nhiệt độ không cao. Cao su tự nhiên có một độ axit và kiềm nhất định, việc sử dụng nhiệt độ không được vượt quá 60 ℃; cao su chloropren cũng có thể kháng một số axit và kiềm, việc sử dụng nhiệt độ 80 ℃; cao su nitril dầu, có sẵn đến 80 ℃; fluor cao su ăn mòn kháng rất tốt Hiệu suất nhiệt độ cũng mạnh hơn cao su nói chung, có thể được sử dụng trong môi trường 150 .

(2) miếng đệm niêm phong cao su: hình mặt cắt ngang, có một hiệu ứng tự thắt chặt nhất, hiệu quả niêm phong tốt hơn so với máy giặt phẳng, lực kẹp nhỏ hơn.

Từ quan điểm vật liệu của xem, các sản phẩm chính là cao su pad: silicone pad, pad cao su nitrile, cao su flo, pad cao su khác. Miếng đệm cao su với dầu, axit, lạnh và nóng, chống lão hóa tài sản, có thể được trực tiếp cắt thành các hình dạng khác nhau của miếng đệm, sử dụng rộng rãi trong y học, điện tử, hóa chất, chống tĩnh, cháy-retardant, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

1332652203.JPG

Cao su Silicone:

Có khả năng chịu nhiệt cao và hiệu suất nhiệt độ thấp, trong khoảng nhiệt độ -70 ℃ - +260 to để duy trì tính đàn hồi cao, chống ozone, chống thời tiết, nên được sử dụng trong miếng đệm đệm nhiệt. Không độc hại có thể sản xuất cách điện, sản phẩm cách điện và các sản phẩm cao su y tế. Đồng thời với không thấm nước, chất chống cháy, nhiệt độ cao, dẫn, mòn, dầu và hiệu suất tuyệt vời khác, sử dụng rộng rãi trong máy móc, điện tử, hệ thống ống nước và các ngành công nghiệp khác.

Cao su Nitrile:

NBR (Nitrile-Butadiene Rubber) là một polymer được làm bằng butadiene và acrylonitrile bằng cách đồng trùng hợp nhũ tương, và khả năng chịu dầu tuyệt vời của nó cũng được biết, nhưng cũng có khả năng chịu mài mòn tốt, chống lão hóa và không khí. Và do đó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cao su.


fluororubber:

Với nhiệt độ cao kháng chiến, có thể được -20 ℃ - +200 ℃ môi trường, chống oxy hóa mạnh, dầu, axit và kiềm. Nó thường được sử dụng trong dầu, hóa học, hàng không, không gian vũ trụ và các phòng ban khác.

khác:

Neoprene, cao su tự nhiên, cao su EPDM, keo acrylic và cao su đặc biệt khác. Với dầu, axit, kiềm, mài mòn, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp và các đặc tính khác.


Ứng dụng đệm cao su:


1b52b1e10223eaf54e09f098d721b936_副本.jpg

Miếng đệm cao su được sử dụng rộng rãi trong ô tô, điện tử, hóa học, chống tĩnh điện, chống cháy, thực phẩm, tất cả các loại máy móc và thiết bị ngành công nghiệp, có thể chơi một đệm, niêm phong, đệm và như vậy.

Sản phẩm chính
Ba cuộn giấy cao su
Máy trộn nội bộ
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
E-mail: Walley@yatongroup.com
Điện thoại: +86 (0532) 8699 8653
Fax: +86 (0532) 2897 6933