Liên hệ Video Tại sao chọn chúng tôi
Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Danh mục sản phẩm

Hiệu suất cao hai Roller trộn Mill Xk-450 cho cao su trộn
Aug 30, 2017

I. CÁCH SỬ DỤNG:
Sử dụng chủ yếu cho plasticating cao su thô, trộn nguyên liệu cao su, sự nóng lên lên hỗn hợp cao su và nhấn để tấm vv.

1. PLASTICATING.
2. XAY / PHA TRỘN.
3. NÓNG PHAY.
4. SUPPLING CAO SU.
5. ĐỐI VỚI CÁC PHÒNG THÍ NGHIỆM.

II. CẤU TRÚC.
Máy này bao gồm cuộn, BERING, khung, CROSSBEAM vv MAIN linh kiện & trình điều khiển, các thiết bị cho việc điều chỉnh các cuộn GA, an toàn thiết bị PHANH, các thiết bị cho việc điều chỉnh các TEMPERATURELUBRICATOR vv.

III. LÀM VIỆC NHỮNG
Hai con lăn mill (cuộn) ở tốc độ khác nhau (thanh chống. Vận tốc. Configfile vận tốc) là tương đối xoay, cao su sẽ được thêm vào các con lăn, lăn bóp, do ma sát (nhiều ma sát) và adhesion(coherent force) vai trò của đang được rút ra vào khoảng cách của hai ru lô (cuộn khoảng cách), các vật liệu nhựa trong khoảng cách mạnh mẽ vắt (squzze) và cắt (shear), để đạt được mục đích xử lý vật liệu nhựa. Thải ra từ chỗ trống khoảng cách cuộn tráng ("lăn quanh) hai roller bề mặt vận tốc và nhiệt độ khác nhau trong trở lại giữa hai ru lô trên một con lăn, vì vậy nhiều lần, để hoàn thành vai trò (xay) trộn.

IV. CÁC CON LĂN NHIỆT ĐỘ LÀM VIỆC
Có một tác động lớn đến bên ngoài hoạt động nhiệt độ tinh chỉnh máy xử lý hiệu suất. Để nhai cao su, nhiệt độ của các con lăn thấp hơn có thể có hiệu ứng nhai tốt hơn. Cao su tự nhiên là dễ dàng để gói nóng cuộn, khi trộn thường trước khi cuộn nhiệt độ được kiểm soát ở 55 ~ 60 C, 50 ~ 55 C sau khi cuộn. Đa số các cao su tổng hợp tại các điểm nóng trộn là, do đó, hai cuộn nhiệt độ nên 5 ~ 10 ° C thấp hơn mà cao su tự nhiên, trong khi phần lớn các cao su tổng hợp là dễ dàng để gói lạnh cuộn trước khi nhiệt độ cuộn là thấp hơn nhiệt độ con lăn.


18 Inch, 22 Inch Two Roll Mixing Mill for Rubber With Stock Blender  CE certificate.jpg

Sản phẩm chính
Ba cuộn giấy cao su
Máy trộn nội bộ
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
E-mail: Walley@yatongroup.com
Điện thoại: +86 (0532) 8699 8653
Fax: +86 (0532) 2897 6933