Liên hệ Video Tại sao chọn chúng tôi
Trang chủ > Về chúng tôi

Về chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 
Dafabet trực tuyến
Thư điện tử: Walley@yatongroup.com
Điện thoại:Tel: +86 (0532) 8699 8653
Số Fax:Fax:+86(0532) 2897 6933
Web:www.jutung.com

Á GROUP là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong cao su/nhựa máy móc với 40 năm kinh nghiệm. Thành lập năm 1976 và được đặt tên trước đây là nhà máy móc cao su số 3. Các sản phẩm chính là tấm các lưu hóa máy, hai cuộn trộn xay Banbury Mixer, Kneader cao su, cao su Extruder, Máy cắt cao su, cao su lịch, băng tải cao su / dây chuyền sản xuất quyền lực truyền động dây đai, lốp xe máy và các sản phẩm cao su có liên quan.


Á GROUP là công ty hàng loạt đầu tiên được ban hành bởi bộ giấy phép sản xuất cao su máy móc của nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi đã thông qua ISO9002 chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chứng nhận CE, chứng nhận hệ thống chứng nhận chất lượng quốc tế Pháp BV. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi.


Chúng tôi có được quyền tự nhập khẩu và xuất khẩu từ năm 2002. Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi đã giành được nhiều danh hiệu từ khách hàng và chính phủ của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã được xếp hạng bởi chính phủ của chúng tôi là doanh nghiệp công nghệ cao và các doanh nghiệp đáng tin cậy của Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi đã hợp tác kỹ thuật tốt với các nhà sản xuất máy móc thiết bị chuyên nghiệp trong và ngoài nước, không ngừng nâng cao mức độ sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp các thiết bị chất lượng cao, Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi từ các quốc gia khác nhau.


Á GROUP trụ sở chính nằm ở thanh đảo, Trung Quốc, mà nằm gần nhiều xa lộ, và gần Qingdao cảng, ga xe lửa và cổng máy, giao thông là rất thuận tiện để chúng tôi có thể sắp xếp lô hàng nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh các cơ sở sản xuất Qingdao, để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng ở Bắc và Nam, chúng tôi mở rộng diện tích sản xuất của chúng tôi những năm qua tại Dalian và chiết mà chuyên về máy móc thiết bị nặng của chúng tôi và nâng cao mô hình máy móc thiết bị và máy móc vành đai truyền sức mạnh. Sản phẩm được bán trong nội địa và xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia như Úc, Brazil, USA, UK, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Israel, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, vv.


Chúng tôi chân thành chào đón khách từ quốc gia khác nhau để truy cập vào công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi cung cấp máy móc chất lượng cao của chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp của tất cả thời gian.


Sản phẩm chính
Ba cuộn giấy cao su
Máy trộn nội bộ
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
E-mail: Walley@yatongroup.com
Điện thoại: +86 (0532) 8699 8653
Fax: +86 (0532) 2897 6933